ตั้งชื่อลูกค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด9ก.ยนี้ค่ะ ยังไม่รู้ว่าจะให้ชื่ออะไรดี รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ ชื่อ1หรือ2พยางค์ก็ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเติมเต็ม , ติวเตอร์ , ต้นปอ , ไตเติ้ล ❤

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับความคิดเห็นนะคะ