ทีม มกราคมค่า

บ้านนี้ได้ผู้หญิงกำหนด 7 ม.ค. ตอนนี้นับวันรอแล้วค่ะ อยากเจอแล้ว?

ทีม มกราคมค่า
85 ตอบกลับ

6 มกราค่ะ ลูกชายคนที่สามจร้าา แม่อยากได้ลูกสาวแต่ก็ชวด ถึงงั้นก็ยังตื่นเต้นอยากเห็นหน้าอยากอุ้มอยากหอมเขาแล้วว☺️

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ผู้หญิงเหมือนกันแต่เลือกผ่าวันที่1ม. ค. 63ค่ะคุณหมอให้เลือกวันผ่าได้ช่วง26ธ. ค. 62-7ม. ค. 63

7 ม. ค. เหมือนกันค่ะ. แต่ตอนนี้ยุในช่วงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด. อยากเจอหน้า แต่ยังไม่อยากให้ออกมาเลยค่ะ

5y ago

คุณแม่มีอาการยังไงค่ะ

2ม.ค. ไม่เห็น เพศ มีภาวะ เบาหวานตอนตั้งครรภ์ หมอสั่งให้ คุมอาหารและไปเจาะเลือดทุก2สัปดาห์ คะ

ตอนนี้ปวดเตือนบ่อยมากๆเลยค่ะ น่าจะได้คลอดสิ้นปีแน่ๆเลยค่ะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว >

บ้านนี้ต้นมค.เลยค่ะ แอบกลัวมาสิ้นปี😂 ปล.ลูกสาวต้องหวานเหมือนคุณแม่แน่ๆเลยค่ะ

10 มกราคมลูกสาวเหมือนกันค่ะ นับวันรอแล้วอยากเจอหน้าเร็วๆ ปล.คุณแม่สวยจัง😍😍😍

ขอบคุณนะค้า ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 18 กก. เลยค่ะแต่ยังยิ้มได้อยู่อิอิ 😆

7ม.ค.เหมือนกัน อยากแตกแล้ว ซาวด์รอบที่4ยังไม่รู้เพศเลย มีลุ้นค่า

5มกรา ผู้​ชาย​คับ​ น่าจะผ่าปลายธันวา​นี้​ค่ะ หาฤกษ์ดี​ก่อนคับ​