แม่ๆทีมมิถุนายน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่บ้างแล้วคะ

บ้านนี้ได้ผู้ชาย กำหนดคลอด 13 มิ.ย. 64. น้ำหนักแม่ขึ้น 15+ ตอนนี้กำลังคุมน้ำหนักอยู่ค่ะ 😭#ท้องแรกคะ

แม่ๆทีมมิถุนายน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่บ้างแล้วคะ
290 ตอบกลับ

7 มิถุนายนค่ะ ขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่ะ หมอให้ทำน้ำหนัก นี่พยายามทุกอย่างน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆแนะนำได้นะคะ ใครพอมีวิธีบ้างคะ

4y ago

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วย ค่ะแม่