แม่ๆทีมมิถุนายน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่บ้างแล้วคะ

บ้านนี้ได้ผู้ชาย กำหนดคลอด 13 มิ.ย. 64. น้ำหนักแม่ขึ้น 15+ ตอนนี้กำลังคุมน้ำหนักอยู่ค่ะ 😭#ท้องแรกคะ

แม่ๆทีมมิถุนายน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่บ้างแล้วคะ
290 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 มิ.ย นน.ขึ้นมา 7 โล ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์ดูนน.ลูกเลยขนาด นน .ขึ้นน้อยเจาะน้ำตาลยังไม่ผ่านเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

แบ่งน้ำหนักมาให้บ้านนี้บ้างค่ะ😅😅 20สัปดาแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​ ก่อนท้อง75 ตอนนี้ได้20สัปดาห์​แล้วน้ำหนัก69อยู่เลย​ค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกันด้วยยยย เเต่น้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลย มีเเต่ลดกับลด พยามกินให้เยอะที่สุดดดด

กำหนดคลอด10 มิถุนายน 64 ค่ะ ขึ้นมา13โลแล้วว ไม่รู้จะคุมยังไงเหมือนกันเลยค่ะ ขนมก็ลดๆลงแล้ว เหมือนแค่ดมก็ขึ้น #ท้องแรก😢

กำหนด 4มิ.ย64 ค่ะ นน.ขึ้นมา2.3โลเองค่ะ แต่น้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์1วีค ทุกเดือนที่ซาวด์เลยค่ะ ท้องแรก ผช เหมือนกันค่าาาา

วันเดียวกันเลยค่ะ 13 มิ.ย 64 น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้น้ำหนักเเม่ขึ้นมา6-7โลค่ะ เเต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ👧🏼👧🏼👧🏼

4y ago

บ้านนี้คุณพ่อ อยากได้ลูกสาว แต่ป้าหมอบอกน้องมีจู๋ 😅

บ้านนี้ขึ้น 6โลค่ะ เริ่มขึ้นเยอะตอน4-5-6เดือนค่า ตอน1-2-3แถบจะไม่ขึ้นเลยค่ะ กำหนดคลอด12มิถุนายน ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก60แพ้หนักมากจนน้ำหนักลงมาเหลือ42ตอนนี้ก็ยังแพ้น้ำหนักเพิ่งขึ้นมาเป็น54เองค่ะ

ระวังเบาหวานนะคะแม่ เรากินยับมาก ตอนนี้33วีค ขึ้นมา15โล เป็นเบาหวานจ้า คุมน้ำตาล เจาะเลือดทุกวัน

ขึ้นเยอะจังค่ะกำหนด10มิ.ย.ขึ้นมา3โลค่ะไปอัลตร้าซาวตอน20สัปดาห์หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะค่ะ