ฉี่บ่อยมากและฉี่ขัด มันผิดปกติมั้ยคะ!

บ้านนี้ได้ 6 เดือนแต่ฉี่บ่อยมากค่ะ 10-15 นาทีปวดอิกแล้วทุกครั้งจะทำท่าปวดมากจนหน่วงท้องแทบอั้นไม่ไหวแต่พอไปนั่งไม่ยอมออกจ้า..แบบว่าฉี่ขัดๆนั่งรอกว่าจะออก แล้วก้ออกมานิดเดียว ใครเป็นแบบเราบ้างคะ หรือเราผิดปกติอ่า

1 ตอบกลับ

เคยเป็นอยู่น้ะค้ะ ต้องทานน้ำให้มากๆค้ะแล้วจะหายไปเอง บางท่านไม่หายต้องไปพบเเพทย์ค้ะอันตรายน้ะค้ะถ้าปล่อยไว้นานๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่