แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้ได้36+1วันแล้วค่ะท้องใหญ่มากแม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ธันวา มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ แถมจะหนีแตกก่อนธันวาแล้วค่ะ ศุกร์นี้ขึ้นเขียงผ่าแล้ว เพราะรกเกาะต่ำค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ