เรื่องน้ำหนัก

บ้านนี้ได้15วีค1วันค่ะ น้ำหนักลงไป12กก.แล้วค่ะแม่สมามีบ่นตลอดว่าอย่าทำให้น้ำหนักตัวเองน้อยไปมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหม เราก็กินนะแต่กินได้น้อย แล้วจะเป็นอะไรกับน้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอเลยค่ะตอนไปตรวจท้อง ให้หมออัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักว่าน้องตามเกณฑ์รึป่าว ปกติน้ำหนักแม่และลูกไม่ได้สัมพันธ์กัน บ้านนี้ก็ลดจากก่อนท้องตอนนี้32w ก็ยังขึ้นไม่เท่าก่อนท้องเลยแต่ลูกตามเกณฑ์ดี