แม่ๆ บ้านไหนเริ่มกินน้ำมะพร้าวกันยังค่ะ

บ้านนี้ได้ 7 เดือนแล้ว อยากรู้ว่าเริ่มทานน้ำมะพร้าวได้ยังค่ะ บางคนก็บอกว่าใกล้ๆจะคลอดค่อยทาน แล้วมันกินแบบทั้งลูกเลยรึป่าวค่ะ น้ำเนื้อด้วย หรือน้ำอย่างเดียว ต้องเป็นมะพร้าวสดใช่ไหมเอ่ย แนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลเท่านั้นเองคะ ทานน้ำก็ได้เนื้อมะพร้าวก็ได้คะ ไม่มีปัญหาจ้า😁

5y ago

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ😘