ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมวัว ไทยเดนมาร์คบ้างคะ

บ้านนี้ให้ลูกกินไทยเดนมาร์ค ปกติจะให้กินขนาด200ml. แต่ถ้าเป็นขนาด250 ml.จะเลือกซื้อเป็นกล่องสั้นตลอด ครั้งนี้เลยลองซื้อขนาด250ml.แบบกล่องยาวมา แต่พอเทใส่ขวดนมแล้ว แต่พอเทใส่ขวดนมจะให้ลูกกินแล้วได้แค่240ml.ถ้าดูจากขวดไม่ถึง240ml.ด้วยซ้ำ ต้องขออนุญาตด้วยนะคะ พอดีสงสัยเพราะไม่เป็นไปตามที่กล่องระบุ หรือเขารวมน้ำหนักกล่องด้วยเลยเป็น250ml. แต่กล่องสั้นขนาด250ml.เหมือนกันเทใส่ขวดทีเกือบจะล้นปากขวดตลอด แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานลองใส่ขวดนมหรือที่ตวงเช็คดูนะคะว่าได้ 250ml.ตามที่ระบุไว้กับกล่องรึเปล่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมวัว ไทยเดนมาร์คบ้างคะ
1 ตอบกลับ

แจ้งทางบริษัทได้เลยค่ะแม่... ไม่เคยเทตวงสักที