ลูกลิ้นเป็นฝ้าต้องทำยังไงคะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมจุ่มน้ำต้มสุกเช็ด แต่น้องไม่ยอมให้เช็ดเลยค่ะ จะเอี๊ยะ เอาลิ้นดัน เอาเหงือกงับมือแม่ 😂เช็ดได้ก็แปปเดียว บางทีก็ร้อง ลูกเจ็บหรือว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ทำยังไงจะหายคะ แล้วถ้าเช็ดไปเรื่อยๆมันจะหายใช่มั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

เช็ดเรื่อยๆเช็ดทุกวันค่ะ หาย บ้านนี้ก็ไม่ยอมร้องดิ้นบ้านแตกทุกวัน น้องไม่เจ็บแค่ไม่ชอบ ตอนนี้11เดือนฟันจี้นแล้วกัดเจ็บมากแต่ก็ต้องเช็ดลิ้นและแปรงฟันอยู่ทุกวันค่ะ