แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้ใช้นีเวียคะ...ท้องไม่แตกลายเลย 7เดือนแล้วจร้า

แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ
156 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยส์ ครีมมะพร้าว คลอดแล้วท้องไม่แตกลายคะ

ใช้ตั้งแต่​3เดือนตอนนี้8เดือนแล้ววว !!ก็ยังเอาไม่อยู่😂😂

ใช้ตัวนี้เหมือนกันคะ แล้วก็ทาโลชั่นน้ำมันมะพร้าวด้วยคะ

ใช้ตัวนี้ตัวเดียวเลยไหมค่ะ ว่าจะซื้อตัวนี้มาใช้เหมือนกัน

ใช้นีเวียเหมือนกันค่ะ แตกช่วงด้วยข้าง และ ใต้ท้องจร้า

บ้านนี้ใช้ไบโอออยค่ะ ไม่แตกลาย หลังคลอดก็ยังใช้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียกับออยค่ะ ใช้ดีจริงๆค่ะผิวสม่ำเสมอดี

เบบี้ออยบ้าง+น้ำมันมะพร้าวบ้าง+ปาล์มเมอร์ โคโคนัทบ้าง

ใช้ครีมตัวเดียวกันเลยค่ะจะเก้าเดือนแล้วยังไม่แตกเลย

ใช้กิฟฟาลีนคะไม่แตกเลยจนคลอดน้องผิวชุมชื่นไม่แตกราย