แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้ใช้นีเวียคะ...ท้องไม่แตกลายเลย 7เดือนแล้วจร้า

แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ
156 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าว​สกัด​เย็น​+โลชั่นทาผิว​ที่เราชอบทาค่ะ

ท้องแรกตอน7ด.ก็ไม่แตกค่ะ พอด.8เข้า9นั้นละคะ แตกกระจาย

นีเวียเหมือนกันค่ะ ทำให้หน้าท้องชุ่มชื่นและผิวนุ่มค่ะ

ของเรามาแตกจะเข้าช่วง8 เดือน แรกๆดีใจท้องไม่แตก😂

7เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่เคยทาครีมเลย ท้องยังไม่ลายค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ มาแตกตอน 8 เดือน ค่ะ นึกว่าจะรอด 555

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ แต่ ทาน้ำมันมะพร้าวบ้าง นานๆที😂

ปาล์มเมอร์ โกโก้บัตเตอร์ ไม่แตกเลยค่ะ ใช่คู่กับออย

ใช้หมดไปหลายกระปุกเลย ท้องยังสวย ไม่แตกเลยเลยคะ

บ้านนี้ทาครีมตลอด เพิ่งมาแตกตอน 37 week ไม่รอดค่ะ ^^