แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้ใช้นีเวียคะ...ท้องไม่แตกลายเลย 7เดือนแล้วจร้า

แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ
156 ตอบกลับ

ลุ้นโค้งสุดอีกทีนะแม่บ้านนี้7เดือนก็เนียนแบบนี้แหละคะพอ เข้าเดือนที่8 แตกคะแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้ก็ทานีเวีย... ทาไปทามาจนเจ็ดเดือน.. พอเจ็ดเดือนกว่าๆ​ แตกเลยจ้าาาเอาไม่อยู่.. 😂😂

เราทาทุกครีมที้ว่าดีถูกยันแพง แตกอยู่ดีจ้า 😅 น่าจะขึ้นกับแต่ละคนและกรรมพันธุ์ด้วย

28 สัปดาห์ เบบี้ออย+โลชั่นเจอเก้น ไม่แตกไม่คัน เคยทานีเวียตลับน้ำเงินมันไม่ซึมเลยค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ 8เดือนยังไม่แตกแต่หมดไวมากกลั้นใจซื้อลุ้นเหมือนกันโค้งสุดท้ายจะรอดมั้ย

5y ago

สงสัยเราบีบเยอะ55

เราลองใช้แล้วมันเหนียวเหนอะ ไม่สบายตัวมากเลยค่ะ มีวิธีใช้ที่ไม่เหนอะกีนบ้างไหมคะ

บ้านนี้ ใช้น้ำมันมะพร้าว + นีเวียตลับ ค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่9 แล้วไม่แตกเลยจ้ะ

ไม่เคยแตกเหมือนกัน เราปลายดือนที่ 8แตกเหมือทำแก้วหล่นเลยค่ะ ร้าวละนาว 😂😂😂

ไม่ใช้ค่ะ555แต่พึ่งซื้อครีมน้ำมันมะพร้าวมา ทาได้2วัน ทั้งลืมทั้งขี้เกียจค่ะ23+

ของเรา 8 เดือนครึ่ง อากาศหนาวมากอาบน้ำร้อน สงสัยครีมเอาไม่อยู่ แตกลายเลยจ้า