แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้ใช้นีเวียคะ...ท้องไม่แตกลายเลย 7เดือนแล้วจร้า

แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ
156 ตอบกลับ

ใช้บูสเตอร์อีฟกับออยค่ะ 7 เดือนจะ 8 เดือนแล้ว ลุ้นเหมือนกันว่าจะแตกลายมั้ย5555

ครีมตัวนี้ดีจิงค่ะ😍😍 บ้านนี้ไม่แตกลายเหมือนกันค่ะ​ คลอดน้องมา5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ออย+นีเวียเมิลกันค่ะ นึกหว่ารอดวีคที่33แตกลายค่ะแต่ไม่เยอะจร้า

ไม่ได้ใช้ครีมเลยค่ะ อาศัยเวลาคันเอาครีมทาผิวของนีเวียมาลูบๆเอาค่ะ55555

ใช้ออยทาก่อน แล้ว ตามด้วยนีเวียตัวนี้เหมือนกันค่ะ ทาง่ายขึ้นเยอะเลย

บ้านนี้ไม่ใช้ไรเลยค่ะแตกลายตั้งแต่ท้องแรกค่ะแต่ลายเล็กๆไม่ใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ดีใจมากค่ะไม่แตก8เดือนแล้วก็ไม่แตก สุดท้ายแตกตอนจะคลอดค่ะ 😂

ท้องมันขยายยังใงกะต้องแตกยุ้แล้วค่า. บ้านนี้ใช่ครีมตัวแพงยังแตกเลย.

5y ago

ไม่เกี่ยวค่ะ หลายๆคนก็ไม่แตก

ใช้เซตนี้เข้าเดือนที่ 8 ไม่รอดค่ะแม่ แตกแต่ไม่เยอะรอลุ้นต่อค่ะ

ทาหมดหลายกระปุก ก็แตกเหมือนเดิมค่ะ ขึ้นอยู่หน้าท้องแต่ล่ะคนค่ะ