แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ

บ้านนี้ใช้นีเวียคะ...ท้องไม่แตกลายเลย 7เดือนแล้วจร้า

แม่ๆใช้ครีมบำรุงแบบไหนบ้างคะ
156 ตอบกลับ

พยายามทาด้านข้างนะคะส่วนใหญ่จะแตกบริเวณนั้น. แม่บ้านนี้36+2ตอนแรกรอด. ตอนนี้. ลายค่ะ. เพราะทาผิดที. และน้องเริ่มโตด้วยค่ะ

ใช้ตัวนี้จ้า เป็นของเด็กใช้ตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง 2 ก็ไม่มีรอยแตกเลย ตอนนี้ท้อง 2 จะ 8 เดือนแล้วก็ยังไม่แตกจ้า

ของเราตอนท้องแรก ก็ไม่แตกท้องสวยมาก แต่มาตกม้าตายตอน8เดือน แตกลายมากที่บำรุงมาไม่มีผลเลยค่ะ 😂😂😂

อย่าเพิ่งวางใจคะ บางทีมาแตกโค้งสุดท้ายก้อมี แต่ถ้าไม่แตกก้อโชคดีไปคะ ของเรามาแตกตอน 8-9 เดือนทั้งสองท้องเลย

5y ago

บ้านนี้ท้องที่2จร้าก้อไม่แตก

บ้านนี้เคยใช้นีเวียตอนท้องค่ะ ทากันตั้งแต่4เดือนกลัวท้องแตก พอเจ้าเดือนที่8. ยังกะรากไม้เลยค่ะแม่55555

บ้านนี้ใช้นีเวียแบบขวดสีน้ำเงิน คิดว่าจะรอด ดัน มาแตกเอาโค้งสุดท้าย แต่ดีที่แตกไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ทั้งนีเวีย ออย สรุปแตกจ้า ตอนนี้8 เดือนจะ9เดือนแล้ว มาแตกตอนสุดท้ายหนักมาเลย 😂

ทาตั้งแต่1เดือนมาเรื่อยๆ คิดว่าจะรอด พอ8เดือนเท่านั้นแหละค่ะ มาเป็นลายเลย ไม่รอดจริงๆ

ใช้เหมือนกันค่ะแต่พอเข้าเดือนที่8 นี้ ลายยับเลยค่ะ อุตส่าห์บำรุงผิวตั้งแต่ท้องช่วงแรกๆ

บ้านนี้ก็ใช้ครีมนี้เหมือนกันค่ะแต่สุดท้ายไม่รอดมาแตกตอน เดือนที่แปด แต่แตกไม่เยอะค่ะ