แชร์ประสบการณ์ค่ะ เรื่องครีมทากันแตกลายของทุกส่วน

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทา แล้วใช้ออยยี่ห้อนี้ทับ ไม่มีอาการคัน และตอนนี้คลอดแล้ว ไม่แต่สักส่วนเลยค่ะ แนะนำค่ะ ซื้อได้ตาม วัตสัน ช้อปปี้ถูกกว่า แนะนำจ้า

แชร์ประสบการณ์ค่ะ เรื่องครีมทากันแตกลายของทุกส่วน
13 ตอบกลับ

shopee lasada ค่ะ 3 หลอด 1000 นิดๆ วัตสันหลอดละ 495 บาท ปาดเหงื่อค่ะ 😂