ตั้งครรภ์ 39 w กำหนด21 มกราคม

บ้านนี้โดนตรวจภายในกระตุ้นคลอดไป1 ครั้ง ปากมดลูกเปิด2 เซน นอนโรงบาล1คืนดูอาการ ก็ยังไม่เปิดเพิ่มค่ะ 18นี้โดนกระตุ้นอีกครั้ง มีแต่มูกใสออกไม่มีเลือด มีแม่ๆบ้านไหน พอจะแนะนำได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่