แม่บ้านใหนแพ้ท้องหนักๆบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากกินข้าวไม่ได้เลยตั้งแต่6wจนตอนนี้10w6วัน ยังแพ้หนักเหมือนเดิม กินเส้นได้แต่ข้าวคือกินไม่ได้เลย ที่สำคัญคือยาบำรุงทุกอย่างที่หมอให้มาค่ะกินไม่ได้เลยน้ำเปล่าก็กินไม่ได้ต้องทำยังใงค่ะมีบ้านใหนแพ้แบบนี้ไหม พวกหมูก็กินไม่ได้ค่ะ🥺🙏

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ