มีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

บ้านนี้แพ้นิดเดียว ตอนนี้ 10w4d กินทุกอย่างไม่แพ้อะไรเลย วันนี้ไปซาวน์มาลูกดิ้นเก่งมากค่ะ #ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ
83 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ค่ะไม่แพ้ไม่อะไรเลย แถมกินเก่งมากค่ะแม่ กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่ะแม่ ตอนนี้13w6dแล้วค่ะ❤️🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่า กินเก่งมาก 🤣