มีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

บ้านนี้แพ้นิดเดียว ตอนนี้ 10w4d กินทุกอย่างไม่แพ้อะไรเลย วันนี้ไปซาวน์มาลูกดิ้นเก่งมากค่ะ #ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ
83 ตอบกลับ

แพ้หนักมากเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ยังมีอาเจียนอยู่ทุกวัน ลูกก็ดิ้นดีจังเลยค่ะแม่ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยแพ้ค่ะ เป็นท้องสามกินได้ปกติ ติดกินหวานด้วย มีแค่ตอนแปรงฟันแล้วคอแข็งจะอ้วกเฉยๆค่ะ

ไม่มีแพ้แบบอ๊วกอาเจียน จะมีบางวันที่หิวมาก บางวันเบื่ออาหาร อาการทรงๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ. มีแค่เพลียๆง่วงนอน กับอึดอัดท้อง ช่วงนี้เริ่มเบื่ออาหารด้วย ไม่อยากกินอะไรเลย 10W 2

เราไม่แพ้อะไรเลย กินได้ปกติ ทุกครั้งที่หาหมอ หมอจะบอกว่ากินลงลูกเกลี้ยงเลยค่ะ ตอนนี้ 37 6 แล้ว

2y ago

ผู้หญิงผู้ชายคะแม่

ท้องแรกเราไม่แพ้เลยค่ะ ท้องนี้แพ้นิดหน่อยค่ะ จะชอบแพ้ตอนกลางคืนค่ะ กินเยอะไม่ได้จะอ้วกตลอด

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ ทางนี้กินได้ทุกอย่าง แต่อ๊วกออกหมดเช่นกัน น้องดิ้นเราก็ยิ้มเนาะคุณแม่

2y ago

จริงค่ะแม่ เห็นแล้วน้ำตาจะไหล ดิ้นทักทายแม่ 🥰

บ้านนี้ไม่แพ้เลยแม่ ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้ว แต่จะชอบกินของหวานเป็นพิเศษ

ท้องเเรกไม่เเพ้ค่ะ​ พอท้อง2 เเพ้ตั้งเเต่สัปดาห์​เเรกเลยหนักหน่วงยาวถึง20สัปดาห์​ 😂😂

ไม่แพ้ค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่เคยอ้วกหรือคลื่นไส้เลย แต่ของที่ชอบทานไม่ค่อยทานแล้วค่ะ