แม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักมากบ้างค่ะได้ ผญ / ผช กัน

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก น้ำลายออกตลอดเวลา ไม่แต่งหน้า ไม่แต่งตัว ไม่ทาครีม โทรมมาก ออกไปไหนคือหน้าสดตลอด แป้งก้อไม่ทา ที่สำคัญ ขี้เกียจอาบน้ำสุดๆ แม่บ้านไหนมีอาการเดียวกันบ้าง ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายกันค่ะ มาเล่ากันฟังหน่อยจ้า

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ จะ5เดือนแล้วยังกินนมไม่ค่อยได้เลย บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ😍