ใครแพ้ทัองตอนไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอนจะเข้าสัปดาห์ที่10 กลางคืนนี้แทบจะไม่ได้นอน อวกทั้งคืน เช้าๆบ่ายๆ ก็ท้องเสียบ่อย วัน4-5รอบ ข้าวก็กินไม่ค่อยได้ ?? #ท้องแรก สู้ๆ??✌️✌️

ใครแพ้ทัองตอนไหนบ้างค่ะ
57 ตอบกลับ

ถ้าอ้วกก็ไปหาหมอจะดีกว่านะค่ะเราแพ้ท้องไม่เคยถึงขั้นอ้วกแค่ผะอืดผะอม

5y ago

จร้

ประจำเดือนครั่งสุดท้ายหยุดก็แพ้ท้องตลอดเลยค่ะพอมา3-4เดือนไม่แพ้แล้วค่ะ

5y ago

เดี่ยวก็หายค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ

เหมือนกันค่ะพอเข้าสัปดาห์ที่10เริ่มกินไม่ได้แล้วก็เวียนหัวด้วยค่ะ

สู้ๆนะค่ะ​ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนเเรกจนถึง3เดือนยังไม่หายเลยค่ะ​😊

5y ago

สู้ๆนร้าค่ะ✌️👼♥️

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้ 13 วีคแล้วก้ยังไม่หายเลย 😭😭

สู้ๆค่ะ เราก็พึงหายตอน4-5เดือน ทรมานสุดๆ อดทนนะคะ ไม่ไหวไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ💓🙏🏼✌️✌️

แพ้เหมือนกันเลยตอนนี้10สัปดาห์พอกันเป็นอะไรที่ทรมานมากเลยคะ

5y ago

เนอะ ทรมารสุดๆ✌️💓

10week เหมือนกันเลยค่ะ เเต่คลื่นไส้บ่อยกว่าอ้วกเป็นครั้งคราวค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ✌️♥️👼

เรา10week2dayแล้วไม่แพ้นะค่ แต่กำหนดครอดเราทำไมเดือนตุลาคม28

เเพ้หนักเหมือนกันพึ่งมาหายชช่วงตอนนี้11สัปดาห์ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ✌️💓