ใครแพ้ทัองตอนไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอนจะเข้าสัปดาห์ที่10 กลางคืนนี้แทบจะไม่ได้นอน อวกทั้งคืน เช้าๆบ่ายๆ ก็ท้องเสียบ่อย วัน4-5รอบ ข้าวก็กินไม่ค่อยได้ ?? #ท้องแรก สู้ๆ??✌️✌️

ใครแพ้ทัองตอนไหนบ้างค่ะ
57 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ปจดหายจนตอนนี้13วีคแล้วยังเป็นยุ่เลย

6w แล้ว แพ้มากๆเหมือนกันเลยคะ กินไม่ได้เลย ผอมหมดแล้ว 😭

5y ago

งื้ออ สู้ๆนร้าคุณแม่✌️💓

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาไม่เเพ้เลยจ้า ตอนนี้ 24+4w แล้ว

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค้ะตอนนี้23 สัปดาห์6วันแล้วค้ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ตอนนี้20+2 W แล้ว #สู้ๆนะคะ✌✌

5y ago

ขอบคุณค่ะ✌️💓

บ้านนี้แพ้ยัน4เดือนเลยค่ะตอนนี้คลอดแล้วจ้า

5y ago

หน้าหยิกมากก งื้ออ

10สัปดาห์1วันค่ะไม่ค่อยแพ้แต่พะอืดพะอมเฉยๆๆ

5y ago

ทีแรกก็มีอาการแบบนี้เลยค่ะ หลังๆมา ทั้งอวกทั้งท้องเสีย😭💓✌️

แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอนนี้12w ก้แพ้อยู่ค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ✌️💓👼

ตอนนี้ 9 Wยังไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ😄😄

5y ago

งื้อดีจังเลยย

ของเราไม่แพ้เลยนะคะ แต่ท้องเสียบ่อยมาก

5y ago

สู้ๆนะค่ะ💓✌️