แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง น้ำตาล 130 อายุครรภ์ 23 วีค

28 ตอบกลับ

งดของหวาน เน้นผัก ผลไม้ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้161ค่ะ วันที่13 ตรวจอีกรอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เจอตอน 25 วีคคะงดของหวานทุกชนิด

5y ago

ตอนนี้หมอให้คุมอาหารควบคุมน้ำตาลคะ..หากไม่ดีขึ้นอาจจะต้องฉีดยาเข้าหน้าท้องคะ

14 วีค 227 กังวลมากมากค่ะตอนนี้

5y ago

บ้านนี้ทานฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว สลับกันวันละลูก แต่ทานผักน้อย ต้องประบแล้ว ขอบคุณนะคะ

งดของหวาน งดข้าวเหนียวค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทานข้าวไม่ค่อยได้ ก้อเลยลดค่ะ ไม่กินของหวานเลย ชอบทานเผ็ด ขม เปรี้ยวค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เป็นค่ะ

5y ago

คุณแม่คุมระดับน้ำตาลยังไงค่ะ

บ้านนี้ 133 ผ่านค่ะ ถ้าเกิน 140 ถือว่าเสี่ยง ดีที่บ้านนี้ตอนท้องไม่ชอบกินขนมหวาน