แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะไม่ค่อยกินยาที่หมอให้มา กินแล้วมึนหัวพาอ้วก

บ้านนี้เลือดจางแล้วไม่ค่อยกินยาที่หมอให้มาจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบำรุงเลือดก็อ้วกค่ะหมอบอกให้เปลี่ยนมากินตอนเย็น กินข้าวครึ่งนึงแล้วกินยาตามจากนั้นกินข้าวที่เหลือตามส่วนตัวไม่อ้วกแล้วค่ะแม่ลองทำดู

1y ago

ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ