น้องเริ่มตอดทั้งวัน ตอนกี่วีคคะแม่ๆ

บ้านนี้เริ่มๆตอดตอน15+1 (แต่ไม่ตอดทุกวัน มาแบบนานๆที) จนมา18+5 ตอดทั้งวันเลยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอด 15 วีคเหมือนกันค่ะ 16-17 วีคดิ้นแล้ว เคสผนังท้องบาง คุณหมอบอก 😂

4y ago

เราท้องหนามากเลย แต่ทำไมรู้สึก 😂