เรยกำหนดคลอด

บ้านนี้เรยกำหนดคลอดมา3วันเเล้วค่ะ อึดอัด ปวดเมือยไปหมด ไม่มีอาการปวดท้องเรยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ นี่ครบกำหนดวันนี้ ยังไม่มีอาการไรเลย อยากคลอดแล้ว แต่ไม่อยากผ่ารอคลอดเอง กลัวเลยกำหนดจัง

5y ago

พรุ่งนี้ไปหาหมอ จะไห้หมอเร่งคลอดอยู่คะ