คุณแม่บ้านไหนขณะตั้งครรภ์ มีภาวะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เครียดมาก หิว แต่ไม่กล้าทานอะไรค่ะ 24w2d

1 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอนกี่ week เหรอคะ

5y ago

24w1dค่ะ ครั้งแรกไปตอน 22w คุณหมอไม่ให้น้ำตาลเกิน 140 แต่ผลออกมา 141 อีก 2 อาทิตย์ไปตรวจ กลืนน้ำตาล เจาะน้ำตาล 4 ครั้ง เกินทุกค่าเลยค่ะ 😟😟