เลือกนมผงให้ลูก

บ้านนี้เปลี่ยนนมผงหลายยี่ห้อมาก แต่ลูกก้อมีอาการท้องผูก ถ่ายเหนียว ไม่ถ่าย เราควรสังเกตุอาการไปสักพักหรือเปลีายนยี่ห้อเลยเีค่ะ ไม่รู้จะให้ลูกกินยี่ห้อไหนดี

1 ตอบกลับ

ลองแบบแลคโตสฟรีหรือนมเด็กแพ้นมวัวดูค่ะแม่ นมบางสูตรจะมีสูตรช่วยการขับถ่าย ลองหาข้อมูลดู นมเปลี่ยนได้เลย แต่ต้องกินวันละยี่ห้อนะคะ