แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มซักเสื้อผ้าลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้เตรียมของไว้รอซักแล้ว รอให้ฝนหยุดตกอากาศดีๆแดดแรงๆก็ว่าจะเริ่มซักไว้แล้ว กลัวท้องแก่กว่านี้จะซักไม่ไหว ตอนนี้29W1d ลูกสาว "น้องขนม" 2 ม.ค.64 #ทีมมกราคม64 #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่ #คนเห่อลูก

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มซักเสื้อผ้าลูกกันตอนกี่วีคค่ะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า8เดือนปุ้ปก็ทยอยหาของทยอยซักผ้าแล้วค่ะ

วันเดีย​ว​กันเรยค่ะแต่ยังเตรียม​ของไม่ครบเรยค่ะ..

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ 33+5 w ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ☺️

บ้านนี้ก่อนคลอด1อาทิตย์ค่ะ...เพราะกำหนดวันผ่าไว้

เริ่มซักตอน8เดือนค่ะ นั่งซักมือซักเองตากเองจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้ชื้ออะไรเลยค่ะ กำหนด 6 มกรา

บ้านนี้เตรียมครบแล้ว รอแต่แดดอย่างเดียวค่ะ

28+6 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด6มกรา64

บ้านนี้ซักตอน35สัปดาห์​จ้าเตรียม​ไว้แล้ว

ประมาณช่วง8เดือนกว่าๆค่ะ คุณพ่อเป็นคนซัก