แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้อึดอัดมากเลยค่ะ นอนกลางคืนลำบากมาก ลุกฉี่ทั้งคืนเลย หมอบอกว่า 1-2 สัปดาห์นี้ก็น่าจะคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 มีนาค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ
141 ตอบกลับ

แตกแล้วค่ะหมอนัด13มีนาแต่คลอด22กุมภาค่ะ

5y ago

ของเรากำหนด12มีนา แต่แตกไปตอน22กุมภา

2มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

38+1 กำหนดคลอด13มีนาจ้า แต่ผ่าคลอด6มีนาคะ

5y ago

35w+5

บ้านนี้ 13มีนา อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

5y ago

ไกล้แล้วจ้าแม่

บ้านนี้17มีนาค่ะ มีเจบจีดๆบ้างเลกน้อย

5y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่

6มีนาค่ะ แต่แอบแตกวันที่22กุมภาา

5y ago

บ้านนี้6มีนา ยังเงียบยุเลยค่ะ ดีใจแทนแม่ด้วยนะค่ะได้เจอน้องแล้ววว

10 มีนาจ้า เจ็บเตือนมา3-4วันแล้วจ้า

กำหนด29มีนาค่ะท้องเล็กไปไหมค่ะ

16มีนาเงียบอยู่เลย อยากแตกมากกกกก

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

วันเด่วกันเลยบ้านนี้เงียบมาก