แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้อึดอัดมากเลยค่ะ นอนกลางคืนลำบากมาก ลุกฉี่ทั้งคืนเลย หมอบอกว่า 1-2 สัปดาห์นี้ก็น่าจะคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 มีนาค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ
141 ตอบกลับ

11 มีนา ค่ะ อาการเดียวกันเรยค่ะ

10​มีนา​ เริ่มเจ็บเตือนละจ้า

36w29มีนาค้ะ...แต่หมอน่าจะนัดผ่า38W

5y ago

ค่ะ

วันเดียวกันเรยคะ​ ยังไม่เเตก

5y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆน้าา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ลุกทั้งคืน 😅

5y ago

สู้ๆจ้าแม่

วาวคุณแม่ท้องโตมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด8มีนา คลอด18กุมภาค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

กำหนด 10มีนา แตกไป 20กุมภาค้า

5y ago

ดีจังเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะแม่

16มีนายังเฉยอยู่เลยจ้าา