แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้อึดอัดมากเลยค่ะ นอนกลางคืนลำบากมาก ลุกฉี่ทั้งคืนเลย หมอบอกว่า 1-2 สัปดาห์นี้ก็น่าจะคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 มีนาค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ
141 ตอบกลับ

17 มีนา เงียบกริบ ลุงหมอต้นมีนาน่าจะคลอดละ

ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้ว อดทนอีกนิดนะคะแม่

21 มีนาค่ะ อึดอัดมากๆปวดเมื่อยไปหมดเรยค่ะ

แตกแล้วค่ะ กำหนด 3มีนา แอบแตก 21กุมพา ค่ะ

เหมือนกันเลยคะ​ 18​ มีนา​คม​ อึดอัดสุดๆ😍

หนู 20 มีนาคร่า ขอให้ลูกคุณแม่ แข็งแรงนะคะ

5y ago

แม่ก็ด้วยนะคะ 🥰😍

ต้นมีนา ยังไม่คลอดจ้า รอน้องเลือกวันอยู่

5y ago

บ้านนี้กลางเดือนค่ะแม่

แม่ท้องสวยมากคะ ใช้อะไรทาท้อคะไม่แตกเลย

5y ago

ชโลม Baby Oil ค่ะแม่

ท้องใหญ่มากกกกก แต่คุณแม่ตัวไม่ใหญ่เลย♥

5y ago

น้ำหนักแม่ 90 แล้วค่ะ แม่สูง 171 ค่ะ 😫

บ้านนี้ 16 มีนาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน