บ้านนี้อายุครรภ์ได้30สัปดาห์

บ้านนี้อายุครรภ์ได้30สัปดาห์ น้องรกพันคอ หมอให้สังเกตอาการดูอาการดิ้นของน้อง มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ตอนนี้คุณแม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามรอบค่ะ แต่ก็ยังดิ้นปกติ หมอให้นับลูกดิ้นค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ