แม่บ้านไหน อายุครรภ์ 39 แล้วหมอไม่นัดต่อบ้างค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์39+5 แต่หมอไม่ได้นัดต่อแล้ว หมอให้ไปฝากครรภ์กับโรงบาลต่อ ห้ามเกินวันพฤหัสนี้ นับวันรอมากเลยค่ะ ไม่อยากโดนกระตุ้นคลอด 🤣🤣🤣 อาการมีแต่เจ็บเตือน ปวดหลัง ฉี่ก็ไม่ค่อยออก ฉี่เหมือนฉี่ไม่เสร็จ ไม่เจ็บจิงสักที

1 ตอบกลับ

เคยฝากที่ไหนค่ะ​ ถ้าอนามัยต้องมีใบส่งตัวไปรพ.