ทีม ม.ค 65 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย

บ้านนี้อยากแตกแล้ว ยังเงียบอยู่เลย #กังวลกลัวน้องเกินกำหนด

ทีม ม.ค 65
แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย
51 ตอบกลับ

19 มค. จ้าา เริ่มท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวไปหมดเลยย

ถึงเวลาเค้าก็มาจ้า ใจเย็นๆ นะแม่ รออีกนิดเดียว

ของเรากำหนดผ่าวันที่10 ม.ค ค่ะ ใกล้แตกแล้วค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยคะ กระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว.😅

บ้านนี้กำหนด12มกราคม แต่เงียบมากเลยค่ะ 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลย

ทีม 8 มกราคม ค่ะ เงียบมากเลย ไม่มีวี่แวว

3y ago

สู้ๆคะ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกัน😊

บ้านนี้18มกรายังไม่มีอาการอะไรเลย

14 มกรา แตกแล้วจ้า แตกวันที่ 21 ธ.ค 36+4 w

2y ago

2,380 จ้า

ท้องแรกค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน