ทีม ม.ค 65 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย

บ้านนี้อยากแตกแล้ว ยังเงียบอยู่เลย #กังวลกลัวน้องเกินกำหนด

ทีม ม.ค 65
แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย
51 ตอบกลับ

13มกราค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

15 ม.ค เจ็บท้องเตือนบ่อยมากค่ะ

ยังเลยจ้า 37สัปดาห์ 5 วันเเล้ว

ยังเลยค่ยากแตกเหมือนกันค่

4 มกราคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4มกราคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็6มกราคมคะเงียบเลย

3y ago

วันเดียวกันเลย เริ่มเจ็บท้องบ้างแล้ว น่าจะใกล้แตกเต็มที่ละ

9มกราคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 2มกรา ยังเงียบยุวเลย

3y ago

หมอกระตุ้นหรือเร่งคลอดให้ยังคะ

ทีม 6มกราค่ะ แตก 28 ธันวา😅