เตรียมหิ้วกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าต้นเดือนมกราคม พร้อมหิ้วแร้วจ้า ตะกร้าเดียวไม่พอต้อง2ตะกร้าเรย ปล.ท้อง2ค่ะ

เตรียมหิ้วกันหรือยังค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่าวันที่2มกรา ยังไม่ได้จัดลงตระกร้าเลยค่ะ

5y ago

เช่นกันจ้า✌🏻

บ้านนี้ไม่ให้เตรียมของจ้า ไม่ให้ซื้อก่อน เราก้องง

5y ago

ท้องแรกเราไม่ได้เตรียมเรย เตรียมแต่เสื้อผ้า ต้องวิ่งหาซื้อในโรงบาลให้วุ้นเรยค่ะหมดไปเยอะ ท้อง2เรยไม่พลาดทยอยซื้อเอาจนครบค่ะ

วิค ไม่เหมาะสำหรับเด็กต่ำกว่า2ปีนะคะ อันตราย

5y ago

อ่อค่ะ ซื้อมาไว้เผื่อคนโตใช้ค่ะ คนเล็กนี่คงยังไม่ให้ใช้จ้า

บ้านกำหนด.มกราคม.วันที่17 เตรียมพร้อมแล้วจร้า

5y ago

5555เนอะแม่ บ้านนี้ท้อง3..ได้.ผช.คุณพ่อก็เห่อ

ต้องเตรียมอะไรบ่างค่ะขอคำแนนนำหน่อยค่ะ

5y ago

ตามนี้จะ อาจจะมีเสริมไปบ่างอย่างค่ะ

มีอะไรบ้างค่ะเนี้ย ท้องแรกเตรียมไม่ถุกเลยค่า

เตรียมพร้อมค่ะ 38+++ ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

5y ago

😍

ลงตะกร้าเรียบร้อยเหมือนกันค่ะบ้านนี้

เยอะเกินค่ะแม่ เอาเฉพาะของจำเป็นนะคะ

5y ago

นี่ก้อเอาไปเหมือนที่ใช้กับท้องแรกนะค่ะ

พร้อมหิ้วเหมือนกันค่ะ กำหนด1มกราคม