เตรียมหิ้วกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าต้นเดือนมกราคม พร้อมหิ้วแร้วจ้า ตะกร้าเดียวไม่พอต้อง2ตะกร้าเรย ปล.ท้อง2ค่ะ

เตรียมหิ้วกันหรือยังค่ะ
27 ตอบกลับ

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ 1 มกรา

อยู่ในรถเรียบร้อยแล้วคะ 😁

5y ago

ดีแร้วค่ะคุณแม่เผื่อฉุกเฉินขึ้นมา

แม่เตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

5y ago

นี่ค่ะ เอาไปเพิ่มอีกนิดหน่อย

ตื่นเต้นเเทนเลยค้ะเเม่

5y ago

ใช้ค่ะท้อง2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

อยากหิ้วแล้วเหมือนกัน

5y ago

กำหนดเมื่อไรค่ะคุณแม่

👶🏻🍼🎉สู้ๆนะคะ

กี่วีคล่ะแม่

5y ago

เหมือนกันจ้าา