แม่ แม่เดือนกรกฎาคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันเเล้วคะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่16นี้แล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่ 2,287g อยู่เลยค่ะ น้องตัวเล็กมาก🥹🥹

29 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 12/7 ค่า ซาวด์ล่าสุดเกือบ 2700 กรัมค่ะ ตอน 35+3 ค่า

3mo ago

หมอนัดอีกทีวันที่ 9 ค่ะ ตอนนี้ปกติดีค่า ไม่มีน้ำเดินค่า

กำหนดคลอด16/7ค่ะ ซาวด์ล่าสุด2900กรัมค่ะตอน36วีคค่ะ

33วีคบ้านนี้2100ค่ะตอนนี้36วีคเเล้วยังลุ้นยุค่ะ

บ้านนี้คลอด15นี้ค่ะ น้ำหนักน้องแค่2169อยุ่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด16กค เหมือนกัน ซาวด์ตอน35+2w2686กรัม

บ้านนี้13กรกฎาค่ะ ซาวตอน36วีค นน.น้อง2959gค่ะ

บ้านนี้ 37+2 น้องหนัก 2909 หมอนัด18 กรกฏานี้ค่า

บ้านนี้กำหนด 29 กค. นน.น้องแค่1700อยู่เลยคะ

3mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้หมอบอกน้ำหนัก3,000กรัม

นัดผ่า 20 กค. ตอนนี้ น้ำหนักน้อง 3200 กรัมคะ

บ้านนี้กำหนด​20กรกฎ​าค่ะ​ นน.น้อง2200ค่ะ