แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์บ้างจ้า

บ้านนี้หมอนัดผ่า 11 ตุลา แต่ลูกน้ำหนักแค่ 2100 กรัมเองคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม ทานแต่ไข่ขาว วันละ3ฟอง3เวลา เช้า กลางวัน เย็น คุณหมอเคยแนะนำมาค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้จ้า