คลอดหลังกำหนด

บ้านนี้หมอนัดคลอด14สิงหา แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลย กลัวการโดนผ่ามาก...จะปล่อยให้รอเจ็บท้องเองจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ปกติ กำหนดคลอดเป็นเพียงการคาดคะเนตามการซาวและนับ ปจด เท่านั้น แต่วันเวลาคลอดจริงไม่มีใครรุ้