มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างไหมคะ

บ้านนี้หมอนัดกำหนดคลอดวันที่4พฤศจิ แต่ในใบซาวด์เป็น2พฤศจิ ไปหาหมอทุก2อาทิตย์เดียวอีก2อาทิตย์จะครบ3เดือนแล้วหมอถึงจะเริ่มตรวจเลือดและตรวจคัดดาวน์ เราอายุ32 ความเสี่ยงต่ำแต่ตรวจเพื่อความสบายใจ ซาวตอน9วีคตอนนี้10วีค+2 ตอนซาวด์เห็นลูกขยับแขนขาด้วยน่ารักมากๆ บ้านนี้ท้องสองค่ะ ห่างกับท้องแรก13ปีเลยทีเดียว เหมือนท้องแรกเลย ลืมความรู้สึกตอนท้องแรกไปหมดเลย?

มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 ก็ตรวจคัดกรองค่ะ เพื่อความสบายใจ ในใบซาวด์จะบอกกำหนดคลอด จากการวัดขนาดน้องค่ะ แต่กำหนดคลอดจริงในสมุดชมพูจะนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย บ้านนี้คลอด พย.ปีที่แล้วค่ะ ดีใจที่เห็นเค้าขยับแขน ขา เข้าใจความรู้สึกเลย 😊✌✌