แม่ๆบ้านไหนไปดูหมอแล้วหมอดูบอกว่าได้ฝาแฝดบ้างคะ

บ้านนี้หมอดูบอกว่าคนนึงผ.ช.แต่อีกคนไม่ค่อยชัดค่ะ ท่าทางเหมือนผ.ญ. ตกใจมากเลยค่ะ55555

3 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์ละคะ รอผลตรวจจากคุณหมอดีกว่าไหมเอ่ย

6y ago

ท้องได้10สัปดาห์​แล้วค่ะ ก็ว่าจะรอผลตรวจจากหมอค่ะ