แม่ๆกินมาม่ากันไหมคะช่วงตั้งครรภ์

บ้านนี้สามีไม่ให้กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเลยค่ะ แม่อยากมาก แบบนานๆกินทีก็ได้ เดือนล่ะ1ห่อ แต่อิพ่อไปอ่านในเว็ปบอกควรเลี่ยง ก็เลี่ยงสุดใจ

2 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่ต้องแบบต้มสุกแล้ว นานๆกินทีไม่เป็นไรคะ 😊