แม่ๆกินนมแอนมัมกันตอนกี่เดือน

บ้านนี้สามีชงให้กินตอนเช้าทุกวันเลยค่ะ เริ่มกินตอน30วีค ตอนนี้32วีคแล้ว รู้สึกลูกตัวโตไวมากเลยค่ะ เพราะท้องแม่เริ่มแตกแล้วบริเวณรอบๆเอว แต่พยายามกินนมถั่วเหลืองตอนเย็นด้วยค่ะ มีคนเคยบอก นน.ลูกดี แม่ๆบ้านไหนกินนมอะไรกันบ้างคะ มาแบ่งปันกันค่ะ ท้องลายกันช่วงไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เริ่มบำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ