อิจฉาคนอื่น ที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบจังเลยค่ะ

บ้านนี้สามี อารมณ์แปรปรวน ชอบหงุดหงิดใส่เราตลอด บางทีเรายังไม่ทำอะไรเลย เราตามอารมณ์ไม่ถูก เราท้อง 27week แล้ว แต่ต้องเจอเรื่องให้เครียดตลอดเลย เวลาที่เค้าจับลูกในท้องเรา นับครั้งได้เลย จับแค่เวลาเราเอามือมาใส่. น้อยใจ เสียใจจังค่ะ อยากให้เค้าเอาใจเราบ้าง ใส่ใจเราบ้าง เราขอมากไปหรอค่ะ เสียใจ เครียดค่ะ

14 ตอบกลับ

ควรเปิดอกคู่ยกัน

สู้ๆนะคะคุณแม่

สุ้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ