สะสมคะแนน

บ้านนี้สมคะแนนแลกของไปไม่ถึงอาทิตย์ของมาส่งถึงมือแล้ว บ้านไหนสะสมบ้างค่ะได้อะไรกันบ้างแล้วบ้านนี้พึ่งได้ชิ้นแรก #ขอบคุณแอพTheAsianparentมากๆค่ะ

สะสมคะแนน
146 ตอบกลับ

กดตรงปุ๋มซ้ายมือ3ขีดด้วยบนจะมีคะแนนบอกกดไปตรงคะแนนเลยค่ะ

สะสมกันยังไงบ้างคะแม่ๆ ตั้งแต่ติดตั้งมาไม่เคยรู้เลยค่ะ

ยังไม่ได้เลยคะ น่าจะ 4 เดือนได้แล้ว จนลืมไปแล้วว่าแลกอะไรไป

5y ago

จากการตรวจสอบ แม่ลุ้นสกู๊ตเตอร์กับเก้าอี้หัดนั่งไปนะคะ ประกาศรางวัลไปแล้วค่ะ ส่วนโค้ดส่วนลด 60 บาทนั้นเอาไปใช้ได้เลย รบกวนอ่านรายละเอียดการใช้งานด้วยนะคะ

ว่าจะลองแลกอยู่เลยค่ะแต่ยังไม่มีอันไหนน่าสนใจเท่าไหร่

ลงบอกวิธีสะสมคะแนนไปแล้วนะค่ะแม่ๆไปเลื่อนดูได้เลยจ้า

บ้านนี้ประมูลม้าโยกได้ค่ะ แล้วก็แลกรถเด็กเล่นค่ะ❤❤❤

บ้านนี้แลกมาสองอาทิตย์แล้วยังไม่ได้รับของเลยค่ะ 😂😂

แลกมา2ชิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้เก็บคะแนนไว้ประมูลคุ้มดีค่ะ

ทำไม่เป็นอ่ะคะ​ โหลดมาตั้งนานพึ่งรู้​ ทำไงบ้างคะแม่

5y ago

ตามนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/คุณแม่หลายคนเล่นแอปฯ_จนมีคะ/1163014?d=android&ct=q&share=true

คะแนนยังไม่ถึงไหนเลยค่ะ อยู่ในแอพมาเป็นปีแล้ว😂😂