แพมเพิสยี่ห้อไหนดีค่ะ

บ้านนี้ว่าจะลองให้น้องใช้ตัวนี้ดู แต่อยากรู้ว่าใช้ดีมั้ยค่ะ

แพมเพิสยี่ห้อไหนดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ ใช้ตัวนี้ตอนน้องคลอดใหม่ๆ แต่ คหสต. แอบคิดว่าเปลืองไปเพราะคุณภาพสินค้าดี คือเพิร์สผสม organic cotton และจะค่อนไปทางหนาๆ หน่อย น่าจะเหมาะกับการใช้งานหลายชั่วโมง แต่เนื่องจากเด็กแรกคลอดขับถ่ายบ่อย และปริมาณน้อยมาก แม่ก็ต้องเปลี่ยนให้บ่อย เลยรู้สึกว่าเปลือง