ลูกมีฟันซี่แรกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ลูกสาวคนโตมีฟันซี่แรกตอน 4เดือน21วัน วันนี้คนน้องครบ4เดือน21วัน เช่นกัน คนน้องก็มีฟันซี่แรกเหมือนพี่สาวเลยคะ แต่ของน้องมา สองซี่เลย บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ ลูกมีฟันซี่แรกกันตอนกี่เดือน แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

ลูกมีฟันซี่แรกกันตอนกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

6เดือน 12วันโผล้ขึ้นมาแล้วค่ะ ก่อนหน้านั้นก็เห็นเป็นสีขาวอยู่นานพอดูค่ะ

9mo ago

ยังเข้าปกติค่ะ ถ้าเค้างับคือให้หยุดกินค่ะ เค้าจะเรียนรู้ไม่งับเต้าค่ะ จะมีบ้างนานๆทีที่งับแกล้งแม่ค่ะ